TIN TỨC  
 

Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”: Biển Cửa Lò là điểm đến lí tưởng của du khách.

"Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam". Biển Cửa Lò sẽ là điểm đến lí tưởng của du khách.Cửa Lò (Nghệ An) được thiên nhiên ưu đãi cho bãi biển đẹp, dài, độ dốc vừa phải, nước biển trong xanh, sẽ là điểm đến lí tưởng của du khách cho mùa hè. Đặc biết, Cửa lò là khu du lịch an toàn nhất, bởi Cửa Lò nói riêng, Nghệ An nói chung chưa có trường hợp nào nhiễm Covid-19.

Du lịch Cửa lò 2020: Biển Cửa Lò chật kín người như không hề có dịch xảy ra.

Năm nay, vì ảnh hưởng của đại dịch covid, nên du khách ngoài tỉnh về với Cửa lò ít hơn, chủ yếu là khách nội tỉnh về tắm biển, thưởng thức hải sản rồi về nhà song các khách sạn cao cấp ở Cửa lò vẫn rất đông khách, các khách sạn Mường Thanh Cửa lò & Summer Cửa lò vẫn đạt công suất trên 70% số lượng phòng.

khách sạn Cửa lò Ưu đãi hấp dẫn Chào Hè 2020. Ưu đãi lên đến 75%

Chào Hè 2020, nhiều khách sạn Cửa lò đã tung nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn và linh hoạt trong tháng 5 nhằm kích cầu du lịch Cửa lò 2020.

Cửa lò sãn sàng đón mùa du lịch 2020

Mặc du tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, Tuy nhiên Cửa lò vẫn sẵn sàng tốt nhất cho mùa du lịch 2020.

Đại Dương giảm 35% giá Tour Cửa lò

Trước tình hình dịch Covid 19 đang phức tạp, và mùa du lịch hè 2020 đã đến gần, Công ty du lịch Đại Dương đã làm việc với các đối tác là các khách sạn Cửa lò triển khai các tiêu chí an toàn dịch vụ mùa dịch và thực hiện gói kích cầu du lịch Cửa lò.

Cửa lò chào đón năm mới với màn pháo hoa rực rỡ

Cửa lò chào đón năm mới với màn pháo hoa rực rỡ hứa hẹn một năm mới thắng lợi lớn.

Du lịch Cửa lò 2020 có thêm nhiều khách sạn mới từ 2 - 5 sao đi vào hoạt động.

Du lịch Cửa lò 2020 sẽ có thêm nhiều khách sạn mới từ 2 - 5 sao đi vào hoạt động: Khách sạn Lan Châu; Khách sạn Thắng Hà, Khách sạn 1986

Du lịch Cửa Lò, những bứt phá mạnh mẽ.

Du lịch Cửa Lò 2019 đã tạo nên những bước tăng trưởng vượt bậc. Du lịch Cửa Lò 2020 sẽ có thêm nhiều khách sạn mới đi vào hoạt động như khách sạn Lan châu

Nhiều Khách sạn Cửa lò có chính sách Ưu đãi cuối tháng 7 & tháng 8.

Mặc dù đang là những ngày cao điểm mùa hè, nhưng 1 số khách sạn Cửa lò đã có kế hoạch thu hút khách cho thời gian cuối vụ, nhằm kích cầu du lịch Cửa lò dài ngày hơn. Một số khách sạn có chính sách Ưu đãi cuối tháng 7 & tháng 8 đáng chú ý:

Nhà hàng Biển Nhớ - Khu âm thực sinh thái MỚI ở Cửa Hội, Cửa Lò

" Đường vô Xứ Nghệ quanh quanh Non xanh nước biếc như tranh họa đồ" Đến với Nhà hàng Biển Nhớ Quý khách sẽ có được cảm giác thực sự như câu ca giao trên.

Teambuiding & Gala Dinner chuyên nghiệp tại Cửa lò

Gala Dinner & Teambuiding là sự kiện mà Đại Dương tổ chức chuyên nghiệp cho du khách về Cửa lò. Trong kỳ nghỉ Cửa lò tận hưởng không khí của biển, thưởng thức các món ăn đặc sản biển thì một chương trình Gala Diner trên biển Cửa lò là chương trình được nhiều công ty lựa chọn cho cán bộ nhân viên mình thưởng thức, giao lưu để nâng thêm tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết cho công việc sau kỳ nghỉ.

Danh sách các khách sạn Cửa lò Ưu đãi LỚN trong tháng 5

Trong dịp lễ 03/4 & 01/5 Cửa lò đã đón nhận hơn 50.000 du khách, các khách sạn Cửa lò đều Full phòng trong những ngày lễ. Sau dịp lễ, du khách về với Cửa lò ít hơn, nên nhiều khách sạn đã có những chính sách Ưu đãi lớn nhằm kích cầu du lịch Cửa lò trong những ngày đầu hè.

Ấn tượng Lễ hội du lịch Cửa lò 2019 - "Cửa lò 25 năm hội tụ & tỏa sáng"

Chương trình khai mạc lễ hội biển 2019 với chủ đề “Cửa Lò 25 năm hội tụ và tỏa sáng”. Lễ hội năm nay được khai mạc vào tối 26/4/2019 tại quảng trường Bình Minh, TX Cửa lò, Nghệ an

NÓNG: Lễ khai mạc Lễ hội Du lịch Cửa Lò 2019 được tổ chức vào 20 giờ ngày 26/4

Lễ khai mạc Lễ hội Du lịch Cửa Lò 2019 sẽ được tổ chức vào 20 giờ ngày 26/4 tại Quảng trường Bình Minh với chủ đề “Cửa Lò 25 năm – Hội tụ và tỏa sáng”, với chương trình nghệ thuật sôi động và màn bắn pháo hoa hoành tráng với 80 giàn trong thời gian 15 phút.

Du lịch Cửa lò, những bức ảnh đẹp đầu năm 2019

Những ngày đến, ngày xuân biển Cửa lò là một trong những không gian được nhiều người lựa chọn để thả hồn với thiên nhiên. Những bức ảnh đẹp được chụp tại biển Cửa lò những ngày đầu năm 2018. Hy vọng các người đẹp và du khách sẽ về với Cửa lò nhiều hơn.

 1   2   3   4   5   6 

 
 
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN  
Hôm nay: 52 - Tất cả: 3,720,216
  THÔNG TIN CẦN BIẾT  
   
   
   
Bản đồ đường đi Thị xã Cửa Lò
Các điểm đặt máy ATM
Y tế - Bệnh viện - Cứu hộ, cứu nạn
Địa chỉ cơ quan chức năng Cửa Lò
Bưu chính, Bưu điện Cửa Lò
Công ty TNHH Du lịch Đại Dương - Ocean travel Co., Ltd (OTC)
Địa chỉ: 26 - Đ. Nhà thờ - P. Thu Thủy - TX Cửa Lò - Nghệ An
Điện thoại: 02383.949 789 - Hotline: 0913.545.789
Email:info@dulichdaiduong.com Website: http://khachsancualo.vn