GIỚI THIỆU  
 

Khachsancualo.vn - Mời quảng cáo

Trang thông tin, quảng bá khách sạn du lịch Cửa lò, kênh kết nối du khách với khách sạn Cửa lò.

DU LICH ĐẠI DƯƠNG - Kính chào Quý khách!

DU LỊCH ĐẠI DƯƠNG  - Nhà cung cấp các dịch vụ du lịch - giải trí chất lượng, uy tín tại Khu Du Lịch Cửa Lò. Chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm, hợp tác của du khách và các hãng lữ hành trong thời gian qua. Chúng tôi là công ty du lịch chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng ở Cửa Lò với các lĩnh vực:

khachsancualo.vn - Trang thông tin khách sạn, du lịch Cửa lò.

khachsancualo.vn - Trang thông tin, quảng bá khách sạn, du lich Cửa lò. Kênh liên lạc của du khách và khách sạn. hàng nghin lượt truy cập mỗi ngày để tìm kiếm thông tin và đặt phòng khách sạn.

Tại sao đặt phòng tại Du Lịch Đại Dương

Tại sao đặt phòng qua Du Lịch Đại Dương? 1. Thông tin đầy đủ, chính xác, trung thực và khách quan nhất. - Du lịch Đại Dương là đơn vị bản địa tại Cửa lò. Vì vậy, chúng tôi có điều kiện tực tiếp khảo sát chất lượng từng khách sạn. - Để nâng cao thương hiệu Du Lịch Đại Dương và uy tín của trang web www.khachsancualo.vn, chúng tôi không quảng cáo thêm cho bất cứ khách sạn nào, mà chỉ cung cấp thông tin chuẩn xác cho du khách tham khảo và lựa chọn. 2. Luôn đặt được phòng theo ý muốn. - Đại Dương là đối tác lơn của hầu hết các khách sạn ở Cửa lò, từ khách sạn bình dân đến khách sạn 5 sao, nên luôn đáp ứng được nhu cầu của Quý khách. - Các khách sạn luôn cập nhật hiện trạng phòng cho Đại Dương nên Đại Dương luôn có thông tin phòng trống của các khách sạn để cung cấp cho du khách. 3. Được phục vụ chu đáo nhất. - Khi Quý khách đặt phòng qua Đại Dương, Quý khách được khách sạn phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất. * Vì Đại Dương là đối tác lớn của khách sạn, nên khách sạn sẽ phục vụ khách của Đại Dương tốt nhất. * Nếu Quý khách không hài lòng về sự phục vụ của khách sạn, Quý khách cứ gọi điện thông báo cho Đại Dương, Đại Dương sẽ phối hợp với khách sạn và yêu cầu khách sạn phục vụ Quý khách một cách tốt nhất. 4. Giá tấp nhất. Du Lịch Đại Dương là trung tâm đặt phòng khách sạn Cửa lò và là đối tác lớn nhất của nhiều khách sạn tại Cửa lò. Vì vậy Đại Dương luôn có giá ưu đãi nhất từ các khách sạn.

 1 

 
 
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN  
Hôm nay: 159 - Tất cả: 4,919,053
  THÔNG TIN CẦN BIẾT  
   
   
   
Bản đồ đường đi Thị xã Cửa Lò
Các điểm đặt máy ATM
Y tế - Bệnh viện - Cứu hộ, cứu nạn
Địa chỉ cơ quan chức năng Cửa Lò
Bưu chính, Bưu điện Cửa Lò
Công ty TNHH Du lịch Đại Dương - Ocean travel Co., Ltd (OTC)
Địa chỉ: 26 - Đ. Nhà thờ - P. Thu Thủy - TX Cửa Lò - Nghệ An
Hotline: 0983.628.256 
Website: http://khachsancualo.vn

Chat hỗ trợ
Chat ngay